NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm tươi: 150g
- Bông thiên lý: 150g
- Giá: 50g
- Hành tím băm: 2M
- Hành tím phi: 1M
- Ớt xắt lát
- Tiêu, tương ớt, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tím, cho tôm vào xào, trút ra dĩa. Thêm dầu ăn vào chảo, cho thiên lý vào xào, thêm 2M nước, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, cho giá và tôm vào đảo đều. Tắt lửa.
CÁCH DÙNG
Cho bông thiên lý xào tôm ra dĩa, rắc thêm tiêu, hành phi, chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát hoặc tương ớt.
MÁCH NHỎ
– Chọn bông thiên lý tươi non, còn nhiều búp.
– Xào bông thiên lý nhanh tay để giữ được độ giòn.