NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bông so đũa: 100g
- Cá thác lác: 200g
- Giò sống: 50g
- Hành tỏi băm Hành lá: 2 nhánh
- Nước mắm, tiêu, dầu ăn, tương ớt
- Ớt sừng băm
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng bông so đũa vào hỗn hợp bột, đem chiên trong chảo ngập dầu đến khi chín vàng. Vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Nhồi nhân vào bông so đũa nhẹ tay để không làm gãy cánh.
– Ngắt nhụy bông so đũa nhằm giảm vị đắng và chát.
Có thể sử dụng bông bí thay bông so đũa để thực hiện món ăn này.