NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bò phi lê: 200g
- Cà rốt: ½ củ
- Đậu cô ve: 50g
- Phô mai Mozzarella: 100g
- Ngò tây băm: 1M
- Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
– Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4 x 6cm, dày 5 li, dùng búa dần mỏng thịt rồi ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®.
– Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu với nước có pha 1/2m muối rồi vớt ra ngâm nước đá.
THỰC HIỆN
– Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào rồi cuốn.
– Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.
– Làm xốt: trộn 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu với 1M xốt cà chua.
CÁCH DÙNG
Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Không ướp quá nhiều loại gia vị vào thịt bò để bò không bị ra nước làm mất chất ngọt tự nhiên của thịt.
– Luộc cà rốt và đậu cô ve để món ăn chín đều.