Bò cuộn ba rọi xông khói

Bò cuộn ba rọi xông khói

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê : 400g
  • Thịt bò xay : 100g
  • Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ : 100g
  • Cà rốt cắt nhỏ : 30g
  • Hành tây cắt nhỏ : 30g
  • Cọng cần tàu cắt nhỏ : 2m
  • Rượu brandy : 1m
  • Rau mầm
  • Cà chua bi
  • Bột mì, dầu ăn, muối, tiêu, tương ớt
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm. Dùng búa dần mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Chuẩn bị nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho cọng cần tàu, cà rốt, hành tây xào chín trút ra dĩa, cho thêm thịt bò xay vào.  Nêm 1/2m tiêu và 1/2m hạt nêm Aji-ngon® vào nhân

– Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít Aji-Quick® Bột chiên gà giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.

– Đun nóng dầu trong chảo, chiên thịt bò vàng và đốt rượu brandy cho thơm.

– Pha xốt: Trộn đều 1M tương ớt với 3M xốt mayonnaise “Aji-Mayo”.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Trộn thịt heo xông khói vào nhân giúp giữ cho cuốn bò mềm và không bị khô.

– Dùng Aji-Quick® Bột chiên gà giòn để ướp và làm chất kết dính của nhân và thịt.

– Đốt rượu brandy để món ăn thơm và ngon hơn