NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt heo quay da giòn: 200g
- Bầu non nguyên vỏ: 1 trái
- Cà rốt: 1/2 củ
- Lá húng lủi
- Mè rang, ớt sừng
- Muối, tiêu
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Luộc bầu và cà rốt trong nước có pha 1/2m muối, vớt ra ngâm nước đá lạnh, để ráo.
– Trộn chung bầu, cà rốt, thịt heo quay, nêm 1/4m muối, 1/4m tiêu, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, thêm lá húng lủi, mè rang và ớt băm vào trộn đều.
CÁCH DÙNG
Trình bày món ăn ra dĩa, trang trí với lá húng lủi.
MÁCH NHỎ
Chọn heo quay loại thịt ba rọi sẽ ngon và không bị khô. Sau khi luộc bầu và cà rốt, nên để thật ráo mới trộn với xốt mayonnaise để xốt bám dính tốt và không bị chảy.