NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh quy giòn: 1 gói
- Thịt nguội: 4 lát
- Trứng gà: 3 quả
- Dưa leo: 1 trái
- Phô mai: 4 lát
- Olive đen: 10 trái
- Cà chua bi: 100g
- Ngò tây, muối, tiêu, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Thịt nguội cắt miếng vuông vừa ăn. Dưa leo cắt lát mỏng. Ngò tây ngắt nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Olive cắt khoanh
– Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách riêng lòng đỏ tán nhuyễn, lòng trắng băm nhỏ rồi trộn đều lòng đỏ và lòng trắng với nhau, nêm 1/2m muối, 1/2m tiêu cho vừa ăn rồi trộn đều với 6M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
THỰC HIỆN
– Bánh quy giòn nhân thịt nguội, xếp phô mai, xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, dưa leo, thịt nguội và ngò tây lên trên.
– Bánh quy giòn nhân trứng: xếp phô mai, cho trứng trộn, cà chua bi, olive và ngò tây để lên trên.
CÁCH DÙNG
– Dùng kèm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® tùy khẩu vị
MÁCH NHỎ
– Không nên lấy bánh quy ra sớm bánh sẽ bị mềm khi gặp không khí.
– Nên dùng bánh quy lạt để món ăn được ngon hơn.