NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Trứng gà: 2 quả
- Chuối già hương: 2 trái (1 trái cắt lát, phần còn lại cắt nhỏ, vắt 1/2M nước cốt chanh vào)
- Bơ lạt: 100g
- Socola hạt: 30g
- Bột quế: 1/3m
- Chanh: 1 miếng (lấy nước 1/2M)
SƠ CHẾ
– Chuối già hương: 1 trái cắt lát, phần còn lại cắt nhỏ, vắt 1/2M nước cốt chanh vào.
– Bơ để mềm, sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông, tiếp tục trộn trứng, chuối cắt nhỏ và cuối cùng trộn 1 gói bột pancake chocolate, 1/3m bột quế.
THỰC HIỆN
– Cho hỗn hợp vào ly cupcake, xếp vài lát chuối, rắc vài hạt socola lên bánh, lên chuối.
– Làm nóng lò ở 170 độ, nướng bánh khoảng 25 – 30phút.
CÁCH DÙNG
Xếp bánh ra dĩa. Có thể dùng nóng hoặc nguội tùy thích.
* Món ăn đi kèm: Trà sữa royal cookies
MÁCH NHỎ
– Sự kết hợp của chuối và bột pancake socola sẽ tạo ra món bánh thơm ngon.
– Làm nóng lò trước khi nướng giúp nhiệt độ ổn đinh, bánh nướng sẽ chín đều và nổi đẹp hơn