NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh mì sandwich: 8 lát
- Thịt nguội: 4 lát
- Bắp cải trắng nhỏ: 1/8 cái
- Cà rốt: 1/3 củ
- Xà lách: 1 cây
- Muối, tiêu, đường
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Bắp cải, cà rốt cắt sợi nhuyễn, rửa sạch, để ráo, trộn đều với 4M xốt Mayonnaise LISA, 1/2M Giấm gạo lên men LISA® và 1/2M đường.
– Bánh mì sandwich nướng vàng, xà lách rửa sạch, để ráo.
THỰC HIỆN
Phết xốt Mayonnaise LISA lên mặt lát sandwich, xếp xà lách, thịt nguội, hỗn hợp bắp cải và cà rốt trộn xốt Mayonnaise LISA, rắc thêm ít muối, tiêu, đặt 1 lát sandwich lên trên, kẹp lại.