NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bằm: 150g
- Cà rốt: 40g
- Đậu que: 40g
- Bắp Mỹ: 1/2 trái
- Hành lá: 1 cây
- Tỏi gừng băm
- Mè rang
- Bánh đa nướng
- Tiêu, đường, dầu ăn
- Nước tương LISA
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm tỏi gừng băm, cho thịt vào xào sơ, cho tiếp cà rốt và đậu que vào, nêm 1M nước tương LISA, 2M nước, bắp Mỹ, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m đường, 1/2m tiêu, nêm lại vừa ăn rồi tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Múc thịt bằm ra dĩa, rắc thêm mè rang, khi ăn xúc bánh đa nem.
MÁCH NHỎ
– Có thể thay bánh đa bằng bánh phồng tôm cũng rất ngon.
– Nước tương LISA sẽ làm cho món ăn đậm đà và hấp dẫn.
– Không nên xào lâu quá để giữ màu rau củ được tươi.