NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú: 100g
- Đậu petit pois: 100g
- Bắp Mỹ: 1/2 trái
- Hành tỏi băm
- Hành tây 1 củ
- Ngò rí băm
- Tương ớt, ớt sợi
- Tiêu, dầu ăn
- Dụng cụ: khuôn chiên bánh
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
– Nhúng hành tây vào bột pha, chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Trộn đậu, bắp, tôm vào phần bột pha còn lại rồi cho vào khuôn chiên bánh, chiên đến khi vàng đều.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng, khi ăn chấm kèm xốt pha.
MÁCH NHỎ
– Chiên bánh với lửa vừa, giúp bánh chín giòn, vàng đẹp.
– Có thể thay nhiều loại rau củ khác để cân bằng dinh dưỡng.