NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt ba chỉ 250g
- Trứng gà 2 quả
- Ngò rí 1m
- Mù tạt vàng 1m
- ĂN KÈM: Xà lách, dưa leo, rau thơm các loại
- Gia vị: Dầu ăn, tương ớt
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
SƠ CHẾ
- Thịt ba chỉ lạng bỏ da, sau đó để ngăn đông khoảng 2 tiếng, lấy ra cắt lát mỏng.
- Trứng gà đánh tan. Ngò rí băm nhỏ.
THỰC HIỆN
- Đun nóng dầu ăn, nhúng thịt ba chỉ qua trứng, sau đó lăn qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Pha xốt chấm: Trộn đều 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1m mù tạt vàng, 1/3m tiêu, 1m ngò rí băm.
CÁCH DÙNG
- Trình bày thịt chiên ra dĩa. Dùng nóng, ăn kèm xà lách, dưa leo, rau thơm các loại, chấm xốt đã pha.
MÁCH NHỎ
- Cấp đông thịt ba chỉ, khi cắt lát mỏng sẽ dễ dàng và đẹp hơn.
- Chọn miếng thịt có bảng to giúp tạo hình đẹp.
- Lạng bỏ da giúp thịt sau khi chiên được giòn và ngon hơn.
- Món ăn đi kèm: Salad su su