NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Rau muống hạt: 300g
- Thịt ba rọi: 100g
- Sả xay, ớt băm, tỏi băm
- Muối, đường, mắm ruốc, dầu ăn
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
SƠ CHẾ
– Rau muống lặt rửa sạch, cắt khúc dài 5cm. Thịt ba rọi cắt sợi, ướp với 1m đường vá 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để thấm.
– Đun sôi 1,5 lít nước, nêm 1M dầu ăn và 1/2m muối, cho rau muống vào trụng nhanh, xả nước lạnh, để ráo.
THỰC HIỆN
– Xào thịt với 1,5M dầu cho tươm mỡ, cho tỏi, sả, ớt vào phi vàng xào với lửa lớn, thêm 3M mắm ruốc vào xào thơm, cho rau muống vào xào nhanh với lửa lớn, rau vừa chín thì tắt bếp.