NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đà điểu phi lê 400g
- Khoai tây 1 củ
- Bắp cải trắng bào 100g
- Cà rốt cắt sợi nhỏ 30g
- Húng lũi cắt nhỏ 1 ít
- Lá hương thảo 1m
- Muối, tiêu, bột năng
- Sữa tươi không đường
- Tương cà, dầu hào, dầu olive, đường, nước hành tỏi
- Mứt trái cây (nho/ cam dâu/ phúc bồn tử/ kiwi)
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Đà điểu cắt 4 miếng dằn sơ, ướp với 1/2m muối, 1/4m tiêu, 2M tương cà, 2M dầu olive, 1M dầu hào, 2M nước hành tỏi, 1m lá hương thảo tươi băm nhỏ, để thấm.
– Khoai tây để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt hình múi cau. Bắp Mỹ cắt khối. Luộc chín khoai tây với ít muối. Chiên khoai tây 2 lần cho vàng giòn.
– Trộn đều bắp cải, cà rốt và húng lũi để ăn kèm.
– Xốt chấm và salad: khuấy đều 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 2m mứt trái cây, 3M sữa tươi không đường, 1/4m muối.
THỰC HIỆN
Áp chảo đà điểu cho chín tới.
CÁCH DÙNG
Xếp thịt ra đĩa, ăn kèm với bắp mỹ, khoai tây chiên và salad bắp cải, cà chua, chấm kèm xốt pha.
MÁCH NHỎ
– Áp chảo thịt đà điều vừa chín tới, sẽ giữ được vị ngọt và thịt sẽ không bị dai.
– Khoai tây luộc sơ rồi chiên để khoai tây được chín đều.