NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Xà lách carol 1 cây (100g)
- Củ cải đỏ radish 50g
- Rau mầm 50g
- Hành tây 1/2 củ
- Thịt ba chỉ hun khói 50g
- Tôm sú con nhỏ 250g
- Sữa chua có đường 1 hũ
- Cà chua bi Húng lũi, nước cốt chanh
- Muối, đường, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Tôm luộc bóc vỏ, ướp với 1/2m muối, 1/2m đường, 1m nước cốt chanh, trộn đều và để thấm.
– Thịt ba chỉ xông khói cắt khúc 3cm, chiên giòn, dùng giấy thấm hết dầu đọng trên miếng thịt.
– Củ cải radish cắt lát mỏng. Hành tây cắt lát mỏng, ngâm nước đá. Húng lủi cắt nhỏ. Ớt sừng cắt sợi.
THỰC HIỆN
– Pha xốt: Trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 2M sữa chua.
CÁCH DÙNG
– Đặt xà lách và các loại rau củ ra dĩa, cho thịt xông khói và tôm lên trên rồi rưới xốt lên, khi ăn trộn đều.
– Chiên thịt ba chỉ hun khói trong 1M dầu với lửa vừa để thịt giòn và thơm.
– Trộn rau với xốt trước khi ăn để giữ được độ giòn.
MÁCH NHỎ
– Chiên thịt ba chỉ hun khói trong 1M dầu với lửa vừa để thịt giòn và thơm.
– Trộn rau với xốt trước khi ăn để giữ được độ giòn.