NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh tráng vuông 10 cái
- Xoài keo 1 quả
- Khô bò xé sợi 50g
- Ruốc khô 50g
- Trứng cút luộc (bóc vỏ) 10 quả
- Mỡ hành 1/2 chén
- Rau răm 50g
- Đường, tương ớt, dầu ăn
- Đậu phộng rang, hành phi, tỏi băm, ớt băm
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Xoài keo bào sợi nhỏ. Rau răm để nguyên lá. Trứng cút cắt làm 4. Khô bò xé sợi nhuyễn.
– Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho ruốc vào rang cho vàng thơm, thêm 1m đường, đảo đều nhắc xuống.
THỰC HIỆN
– Trải bánh tráng ra đĩa, xoa một ít nước, rồi xếp lần lượt xoài, rau răm, khô bò, ruốc khô, trứng cút, mỡ hành, đậu phộng , hành phi, xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, tương ớt, cuộn lại.
CÁCH DÙNG
– Cắt cuộn bánh tráng thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, rồi rưới xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt lên.
MÁCH NHỎ
– Khô bò xé sợi nhuyễn để rải đều trong cuốn.