NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá basa quết 200g
- Cá hồi phi lê cắt hạt lựu 100g
- Cà rốt băm 50g
- Hành lá cắt nhỏ 20g
- Tương đen 2M
- Tương đỏ 1M
- Tiêu, đường, dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
SƠ CHẾ
– Trộn đều cá hồi, cà rốt băm với 1M Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.
– Quết đều chả cá basa với cà rốt, hành lá và nêm với 1m tiêu, 1m đường. Rồi cho cá hồi vào đảo nhẹ tay. Sau đó, vò viên tròn ( khoảng 15g )
THỰC HIỆN
– Cho viên cá vào Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn lắc để thấm đều, rồi cho vào chiên ngập dầu, đến khi chín với lửa vừa. Vớt ra để thấm dầu.
CÁCH DÙNG
– Cho cá viên ra dĩa, chấm với tương đen hoặc tương đỏ.
MÁCH NHỎ
– Tẩm cá hồi với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tăng hương vị và độ kết dính cho món ăn.