NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Táo đỏ 2 quả
- Quýt ngọt 2 quả
- Lá bó xôi (không chọn lá quá già) 120g
- Gừng gọt vỏ 1 miếng nhỏ
- Lá húng lủi 4 đọt
- Cam vàng 1 quả
- Kiwi xanh 1 quả
- Dâu tươi 2 quả
- Mật ong 1/2M
SƠ CHẾ
– Táo, quýt bỏ vỏ, hạt. Gừng cắt lát. Cam, kiwi, dâu cắt miếng nhỏ cạnh 1,5cm.
THỰC HIỆN
– Dùng que xiên nhỏ, xiên lần lượt cam, dâu, kiwi.
– Chuẩn bị máy ép nước trái cây, cho lần lượt táo, gừng, quýt, bó xôi vào ép.
CÁCH DÙNG
– Đổ nước ép ra ly cao, thêm 1/2M mật ong, gác xiên trái cây trên miệng ly, trang trí với lá húng lủi, ống hút và cây khuấy.
MÁCH NHỎ
– Ép lần lượt táo, quýt, bó xôi để ra hết nước trong nguyên liệu
– Cho chút gừng để cân bằng hàn nhiệt không lạnh bụng.