NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Mì gói Hàn Quốc: 2 gói
- Tôm sú: 100g
- Mực ống: 100g
- Thịt bò phi lê: 100g
- Đậu hũ non: 1 miếng
- Nấm kim châm: 150g
- Cải thảo: 150g
- Rau tần ô: 100g
- RAU NÊM: Húng quế, hành boaro cắt lát
- Gia vị: Dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi
SƠ CHẾ
- Tôm sú lột vỏ chừa đuôi, bỏ đầu, chẻ lưng. Mực ống cắt khoanh dày 1cm. Thịt bò phi lê cắt miếng mỏng. Đậu hũ non cắt vuông 2cm.
- Nấm kim châm tách nhỏ. Cải thảo cắt khúc ngắn 3cm. Rau tần ô ngắt khúc ngắn 3cm.
THỰC HIỆN
- Nấu: Đun nóng dầu, cho hành boaro vào xào thơm, đổ vào 1,5 lít nước, đun sôi, nêm vào 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi khuấy đều, cho hải sản và nấm vào nấu chín. Sau đó, cho mì gói, đậu hũ, bò, tần ô vào nấu chín tới.
CÁCH DÙNG
- Trình bày: Múc mì ra 4 phần, múc nước dùng cùng với hải sản, thịt bò, đậu non, cải thảo, tần ô chia đều vào các tô. Ăn kèm húng quế.
MÁCH NHỎ
- Cho hải sản và nấm vào nấu trước để tăng độ ngọt cho nước dùng.
- Sử dụng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi giúp món ăn có hương vị đặc trưng mà không cần dùng thêm gia vị khác