NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bột matcha gạo rang: 2 gói
- Sữa chua có đường: 1 hũ
- Bánh flan: 1 hũ
- Cơm rượu nếp cẩm: 30g
- Nước đá bi: 100g
- RAU NÊM: Lá húng lủi
- Blendy® Trà Matcha Gạo Rang
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Pha bột matcha: Cho 2 gói trà Matcha Gạo Rang “Blendy” cùng với 60g nước sôi sau đó khuấy tan đều để nguội.
– Pha chế: Tiếp tục cho đá vào ly và cho thêm rượu nếp cẩm vào xung quanh thành ly sau đó cho tiếp tục sữa chua có đường vào, trên cùng là cắt nhỏ vuông cờ bánh flan cho lên trên kèm theo cả nước caramen flan trên cùng là trang trí thêm lá húng lủi.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Ép nước cơm rượu nếp cẩm cho khô nước để giữ được nguyên vị của bột matcha gạo rang.
– Dùng topping flan giúp tạo vị béo thơm cho trà matcha gạo rang.
– Sử dụng nước caramen flan giúp tăng thêm hương vị cho trà matcha gạo rang.