NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Khoai tây: 1 củ khoảng 150g
- Củ dền: 30g
- Bắp Mĩ hạt: 30g
- Đậu bi: 30g
- Dăm bông: 50g
- Trứng cút: 7 trái
- Sữa chua: 1M
- Gia vị: Mù tạt vàng, muối
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, cắt hạt lựu.
– Dăm bông cắt hạt lựu.
– Củ dền, bắp Mỹ, đậu bi luộc chín.
THỰC HIỆN
– Pha sốt trộn: 1.5M Xốt Mayonniase Aji-mayo vị nguyên bản, 1.5m sữa chua có đường, 1.5m mù tạt vàng, 1 ít muối.
– Trộn đều các loại rau củ và dăm bông với 1 ít muối, tiêu, sau đó cho sốt và trộn đều.
CÁCH DÙNG
Cho salad ra dĩa, xếp trứng cút xung quanh.
MÁCH NHỎ
✅ Luộc khoai tây nguyên củ giúp khoai giữ được vị bùi và ngon hơn sau khi luộc.