NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Táo đỏ 1 quả
- Nho xanh 10 quả
- Nho đỏ 10 quả
- Dưa lưới vàng 1/4 quả
- Dâu tây 10 quả
- Hạt óc chó 10 hạt
- Mù tạc nguyên hạt 2M
- RAU NÊM: Húng lủi
- ĂN KÈM: Bánh mì que
- Gia vị: Muối, 2M mật ong
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
SƠ CHẾ
- Táo bỏ hạt cắt khối vuông 2cm ngâm trong nước pha ít giấm.
- Dưa lưới cắt khối vuông 2cm. Nho cắt 1/2 bỏ hạt, dâu bỏ cuống cắt làm 4. Tất cả giữ lạnh.
- Rang thơm hạt óc chó bẻ bể.
THỰC HIỆN
- Khuấy tan 1M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 2M mật ong, 1/4m muối. Thêm 2M mù tạc nguyên hạt, 1 chén nhỏ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (3M)
CÁCH DÙNG
- Cho trái cây ra đĩa sâu lòng. Chan xốt lên trên. Rắc hạt óc chó trên cùng trang trí lá húng lủi, dùng lạnh
MÁCH NHỎ
- Táo để nguyên vỏ sẽ giữ được nhiều vitamin và làm món ăn hấp dẫn hơn.
- Để muối tan hoàn toàn trong hỗn hợp, cần cho muối với giấm trước sau đó mới cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào.
- Giữ lạnh trái cây để giữ được độ tươi mát và giúp xốt bám nhiều vào trái cây hơn.
- Món ăn đi kèm: Súp nui nha đam tôm thả, Khoai tây chiên bò nướng.