NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thơm 1/2 trái
- Thịt bò 150g
- Cà chua bi 50g
- Dưa leo trái nhỏ 50g
- Xà lách lá giòn (ice berg) 50g
- Xà lách Romaine 30g
- Xà lách tím 30g
- Hành tây 30g
- Gia vị: Dầu ăn, tương cà, tương ớt, tiêu, tỏi băm
- Nước tương Phú Sĩ
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
- Thơm cắt lát mỏng, áp chảo vàng thơm, chừa lại 1 ít thơm để băm nhỏ khoảng 1M.
- Thịt bò cắt lát mỏng, ướp thịt bò với 1m tỏi băm, 1m Nước tương “Phú Sĩ”, tiêu & dầu ăn, để thấm.
- Cà chua cắt đôi. Dưa leo cắt lát mỏng. Hành tây cắt múi cau. Các loại xà lách cắt khúc vừa ăn.
THỰC HIỆN
- Làm nóng dầu ăn, xào thơm thịt bò với tỏi và hành tây.
- Pha xốt trộn: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà và 1M thơm băm.
CÁCH DÙNG
- Xếp salad ra dĩa, cho thơm áp chảo và thịt bò lên trên, rưới xốt lên trên cùng.
MÁCH NHỎ
- Thơm áp chảo nhanh và khi chảo đủ nóng sẽ giúp thơm ngon và có mùi vị đặc trưng.
- Đây là dạng warm (ấm) của salad.
- Ướp thêm dầu ăn để thịt bò bóng bẩy và không bị khô.
- Món ăn đi kèm: Cá hồi áp chảo xốt tiêu và súp hành tây kiểu Pháp.
.