NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá cơm: 200g
- Rau xà lách
- Đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn
- Giấm gạo lên men Ajinomoto
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
SƠ CHẾ
– Xà lách rửa sạch, xếp ra dĩa.
– Pha xốt: trộn đều 1m nước mắm, 1m đường, 1/3m tiêu, 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
THỰC HIỆN
– Tẩm cá qua 1/2 gói bột Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn sau đó chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Cho cá vào chảo nhỏ, cho hỗn hợp xốt xào, đảo vớt xốt, tắt lửa.
CÁCH DÙNG
Cho cá lên dĩa xà lách xếp sẵn. Dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Khi cho xốt vào đảo nhanh tay để cá giữ được độ giòn.
– Chọn cá cơm tươi, có màu trắng đục là cá ngon.