NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh mì sandwich: 4 lát
- Cải bó xôi: 30g
- Thịt Jambon: 50g
- Bơ lạt, phô mai bột, muối, tiêu
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Làm nhân bánh: đun chảy 1M bơ lạt, cho jambon và bó xôi vào xào, cho ít muối, tiêu, đảo nhanh. Tắt bếp, cho ra tô, cho vào tô 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, trộn đều.
– Phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên mặt bánh rồi cho 1/4 lượng nhân vào. Rắc phô mai bột lên mặt. Cho vào lò nướng lần 2 khoảng 3-5 phút nữa.
CÁCH DÙNG
Xếp bánh mì nướng ra đĩa, dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Trộn mayonnaise vào nhân lúc còn nóng, giúp mayonnaise dễ hòa vào nhân.
– Phết mayonnaise lên bánh trước khi nướng giúp bánh ít bị khô và tăng hương thơm.