NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm đông lạnh bóc vỏ: 200g
- Sả cây: 12 cây
- Mỡ chài: 200g
- Giò sống: 100g
- Đậu phộng rang: 1M
- Sả băm: 1M
- Tỏi băm: 1M
- Mỡ hành: 1/2 chén
- Tiêu, rượu trắng
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Bọc nhân vào cây sả, quấn mỡ chài bên ngoài rồi đem áp chảo cho chín vàng.
CÁCH DÙNG
Xếp tôm nướng mỡ chài ra đĩa, rưới mỡ hành, rắc đậu phộng lên trên. Dọn kèm xà lách, rau thơm. Chấm với nước mắm chua ngọt.
MÁCH NHỎ
– Cho xốt mayonnaise vào nhân giúp nhân không bị khô, vị ngon, lạ miệng.
– Dùng rượu trắng để khử mùi của mỡ chài.