NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt nạc dăm : 100g
- Boarô : 200g
- Cà rốt : 50g
- Đậu hũ non : 1 cây
- Hành tím băm, ngò rí
- Nước mắm, tiêu, đường, muối, dầu ăn
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành băm, xào sơ thịt nạc dăm, thêm 1 lít nước vào nồi nấu sôi, cho cà rốt, cọng boaro, đậu hũ non vào, nêm thêm 1/2M muối, 1M nước mắm, thêm lá boarô và ngò rí vào nấu thêm 2 phút nữa là được.
CÁCH DÙNG
Múc canh ra tô, rắc tiêu.
MÁCH NHỎ
– Cắt đậu hũ non hơi dày để tránh bị nát.
– Cho chút nước vào thịt nạc dăm trước khi xào để thịt mềm và tơi.