NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá điêu hồng (1 con): 500g
- Ớt sừng: 1 trái
- Ớt hiểm xanh: 2M
- Ớt chuông xanh: 150g
- Cà rốt ngâm chua: 50g
- Tỏi tép: 5 tép
- Cải bẹ xanh: 600g
- Hành tây: 1/2 củ
- Đường, muối, nước cốt chanh
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Aji-ngon® Gà
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Cho cá vào lò nướng 220 độ, nướng 20 phút cho cá chín.
CÁCH DÙNG
Cho cá ra đĩa, trải lá cải xanh ra, cho thịt cá, hành tây, cà rốt ngâm chua vào, cuộn lại, chấm với xốt muối ớt xanh.
MÁCH NHỎ
– Sử dụng ớt chuông xanh để tăng màu sắc cho muối ớt và giảm độ cay của ớt hiểm.
– Nên nướng bằng lò than, cá sẽ thơm hơn.