NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Trà sữa dâu Blendy: 4 gói
- Bánh cookies đỏ: 6 cái
- Bánh cookies đen: 4 cái
- Whipping cream: 150 ml
- Đá xay: 100 g
- Sữa tươi không đường: 100 ml
- Đường bột: 20g
- Gia vị: Bột cacao, đọt húng lũi
- BlendyTM Trà Sữa Dâu
SƠ CHẾ
– Đánh bông 100ml whipping, 20g đường bột, cho vào túi bắt kem, giữ trong tủ mát. Tách kem bánh cookies.
– Pha 4 gói trà sữa Blendy dâu với 50ml nước sôi, để nguội.
THỰC HIỆN
– Lấy 1/2 trà sữa cho vào cối xay, thêm bánh oreo màu đỏ, 1/2 lượng kem sữa, 1/2 lượng đá xay, 50ml sữa tươi, xay nhuyễn, chế ra 1/2 mỗi ly.
– Cho whipping lên, cho trà sữa còn lại, thêm bánh cookies màu đen, 50g đá xay, 50g sữa tươi, xay nhuyễn, chế lên nửa trên ly.
– Bánh cookies bẻ nhỏ & whipping. Rắc bột ca cao và đọt lá húng lũi
CÁCH DÙNG
Món ăn đi kèm: Pancake nhân táo
MÁCH NHỎ
– Chọn 2 màu bánh cookies giúp món nước có màu đẹp, hấp dẫn.
– Bánh oreo có vị ngọt nên dùng sữa tươi.
– Khi đánh bông whipping nên giữ lạng trước hoặc ngâm thau đánh trong nước đá giúp whipping mau bông hơn.