NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Trứng gà: 4 quả
- Óc heo: 1 bộ
- Đậu que: 3 cọng
- Sen tươi: 10 hạt
- Cà rốt: 1/4 củ
- Gừng nhỏ: 1 củ
- Hành lá, tiêu, nước cốt gừng
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Cho hỗn hợp trứng vào chén, dùng màng lọc thực phẩm bọc lại rồi đem hấp chín.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Lấy sạch các đường gân máu đỏ trên óc heo để óc heo không bị tanh.
– Trong khi hấp nên xả hơi để giảm bớt độ nóng, giúp trứng không bị phồng hoặc rổ mặt.
– Dùng que tăm xiên vào trứng thấy trứng không dính vào que là được.