NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cải làn cọng to: 150g
- Cà rốt: 100g
- Cần tây: 5g
- Thanh cua giả: 4 cây
- Đậu hũ trắng: 1/2 miếng
- Trứng cút: 6 quả
- Chao trắng: 1/2 viên
- Ngò rí, tiêu, muối
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Pha xốt: trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1/2m chao trắng tán nhuyễn.
– Trộn đều cải làn, cà rốt, cần tây, đậu hũ với 1/2m muối, 1/2m tiêu, sau đó cho hỗn hợp xốt vào trộn đều, cho thanh cua và trứng vào trộn nhẹ tay.
CÁCH DÙNG
Cho cải làn trộn ra dĩa, rắc thêm ngò rí băm nhỏ.
MÁCH NHỎ
– Cho rau củ vào nước đá, sau khi luộc để giữ màu sắc và độ giòn của rau củ.
– Chọn cải làn tươi, lá ít, cọng to vì chủ yếu là dùng cọng.
– Sự kết hợp giữa xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và chao tạo hương vị cho món ăn.