NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt nạc dăm: 50g
- Hẹ: 25g
- Trứng gà: 2 quả
- Ớt sừng: 1 trái
- Tiêu, nước mắm, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Làm nóng ít dầu, cho thịt vào xào săn, tiếp tục cho trứng vào, rắc thêm ớt, đậy vung khoảng 2 phút.
CÁCH DÙNG
Dọn trứng đúc hẹ ra dĩa, dùng với cơm và nước mắm ớt.
MÁCH NHỎ
Xào sơ thịt trước để món ăn chín đều. Đánh trứng với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® nhẹ tay, khi chiên món ăn sẽ ngon hơn.