NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Ngồng cải: 200g
- Bao tử cá basa: 150g
- Cà rốt: 50g
- Nấm đông cô tươi: 5 tai
- Bắp non: 100g
- Ớt sừng: 1 trái
- Hành tỏi băm
- Tiêu, dầu hào, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm 1m hành tỏi với 3M dầu ăn, cho bao tử cá basa vào xào săn với lửa lớn, trút ra dĩa. Tiếp tục xào nấm và bắp non, thêm cọng ngồng cải, cà rốt xào lửa lớn, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, khi rau củ gần chín thì cho ngọn ngồng cải, ớt sừng và bao tử cá basa trở lại, đảo đều, nêm thêm 1/2M dầu hào, tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Cho rau xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, trang trí với ớt cắt sợi.
MÁCH NHỎ
– Tước bỏ vỏ để ngồng cải không bị dai.
– Nên xào riêng bao tử cá, sau khi rau củ chín mới cho vào lại để bao tử cá giòn và không bị dai.
– Chọn ngồng cải cọng lớn, ít lá để khi xào giòn hơn.