NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt ốc lác: 200g
- Hành tây: 1 củ
- Cà chua: 1 trái
- Sa tế tôm
- Tỏi băm, sả băm, hành lá, tía tô
- Muối, đường, dầu ăn
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm tỏi, sả băm, trút ốc vào xào lửa lớn, cho cà chua vào xào chung, tiếp tục cho hành tây vào đảo đều, nêm 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, cuối cùng cho 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào trộn đều, rắc tía tô và hành lá lên trên.
CÁCH DÙNG
Múc ốc xào ra dĩa, dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Chà rửa ốc thật kĩ để loại bỏ chất bẩn và ốc không bị nhớt.
– Xào ốc lửa lớn để ốc giòn và không bị dai.