NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Rong nho: 100g
- Cà chua bi: 80g
- Bắp cải tím: 50g
- Bơ: 1 trái
- Thanh cua: 4 cây
- Xà lách giòn: 1 cây
- Mù tạt xanh: 1m
- Ngò tây: 1 nhánh
- Gia vị: Tương cà, tương ớt, ớt bột paprika
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
SƠ CHẾ
– Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu 1cm. Thanh cua xé sợi. Cà chua bi cắt đôi. Bắp cải tím cắt sợi. Xà lách giòn cắt khúc rửa sạch, để ráo.
– Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt, 1/2M tương cà, 1m mù tạt và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M giấm.
THỰC HIỆN
– Trộn đều và nhẹ tay bơ, cà chua bi, bắp cải tím với xốt, thêm thanh cua
CÁCH DÙNG
– Cho món salad trộn ra dĩa, rong nho, ngò tây và ớt bột lên trên.
MÁCH NHỎ
– Chọn rong nho còn xanh tươi và dùng trong ngày, không nên bảo quản trong tủ lạnh.
– Không trộn rong nho vì sẽ làm mất nước trong rong nho.
– Cho giấm vào xốt để xốt cân bằng vị, hài hòa với các nguyên liệu hơn.