NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt nạc dăm xay: 300g
- Giò sống: 100g
- Củ năng: 50g
- Cà rốt: 50g
- Cọng ngò rí cắt nhỏ: 2M
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì: 1/2 chén
- Bột xù: 1 chén
- Dầu ăn, dầu mè, tiêu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Đun nóng dầu, chiên viên thịt với lửa vừa đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
Xếp viên thịt ra dĩa, dùng nóng, khi ăn chấm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu.
MÁCH NHỎ
– Cho thêm củ năng, cà rốt vào món ăn để tăng độ giòn đồng thời kích thích bé ăn rau củ.
– Khi tẩm bột xù nên nhẹ tay để giữ được các gai của bột xù.