NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Táo đỏ: 1 trái
- Thơm: 1/4 trái
- Cà chua: 1 quả
- Phi lê cá hồi: 120g
- Xà lách: 1 cây
- Cần tây, ngò tây băm, thì là, chanh
- Muối, tiêu giã bể, bột ớt, mù tạc xanh
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Táo để vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông rồi ngâm trong nước có pha nước cốt chanh.
– Cà chua bỏ hạt, cắt thơm và cà chua thành miếng vuông 7mm.
– Cần tây cắt miếng vuông rồi luộc sơ qua nước pha 1/2m muối, vớt ra để ráo.
– Xà lách rửa sạch, để ráo.
– Cá hồi cắt miếng vừa ăn, ướp với 1/2m muối, 1/2m tiêu, 1/2m bột ớt, 2m ngò tây và 1m nước cốt chanh, để thấm khoảng 10 phút, sau đó chiên vừa chín với ít dầu.
THỰC HIỆN
Trộn táo, thơm, cần tây, cà chua với 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1m mù tạc và 1/2m muối.
CÁCH DÙNG
Xếp lá xà lách lên muỗng sứ, cho xà lách và cá hồi lên trên, trang trí với thì là.
MÁCH NHỎ
Táo ngâm vào nước có pha nước cốt chanh để không bị đen.