NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Sườn non: 600g
- Cơm tấm: 1kg
- Mỡ thịt: 200g
- Hành lá: 4 cọng
- Nước tỏi: 2M
- Tỏi ớt băm: 1M
- Ăn kèm: dưa leo, cà chua, đồ chua
- Muối, tiêu, đường, dầu điều, ngũ vị hương, nước mắm
- Nước tương Phú Sĩ
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Nướng sườn trên lửa than hoặc trong lò nướng 180 độ đến khi chín vàng.,
– Pha nước mắm: Hòa tan 2,5M đường, 2M nước mắm, 1/2m muối, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M nước cốt chanh, 1M tỏi ớt băm và 1/2 chén nước lọc.,Cho cơm tấm sườn ra dĩa, rưới mỡ hành và nước mắm lên trên, dùng kèm dưa leo, cà chua và đồ chua., Khi nướng thịt se mặt, dùng cọ phết gia vị lên sườn giúp sườn thơm và bóng hơn. Ướp thịt với ,xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt sau khi nướng có mùi vị đậm đà và không bị khô.
CÁCH DÙNG
Cho cơm tấm sườn ra dĩa, rưới mỡ hành và nước mắm lên trên, dùng kèm dưa leo, cà chua và đồ chua.
MÁCH NHỎ
Khi nướng thịt se mặt, dùng cọ phết gia vị lên sườn giúp sườn thơm và bóng hơn. Ướp thịt với
xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt sau khi nướng có mùi vị đậm đà và không bị khô.