NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Hủ tíu sợi khô: 200g
- Cật heo: 150g
- Tim heo: 150g
- Cải thìa: 300g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Ớt cắt lát
- Tương ớt, hành tỏi băm, hành tím
- Dầu hào, dầu ăn, tiêu, muối, đường
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
-Xào mì: Cho 2M dầu ăn phi thơm hành tỏi băm, cho cà rốt và cải thìa vào xào Thêm 1M nước và hỗn hợp gia vị còn lại, cho hủ tíu vào đảo đều, trút ra dĩa.
-Xào cật tim: Cho 2M dầu phi với tỏi băm và xào chín phần tim và cật, trút lên phần hủ tíu. Rắc thêm tiêu.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Không ngâm hủ tíu quá lâu, hủ tíu sẽ không bị bết dính.
– Khử mùi cật cho kỹ để không ảnh hưởng tới mùi vị của món ăn.