NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh tráng pía: 8 miếng
- Hành tây cắt sợi : 1/2 củ
- Cá chẽm phi lê: 200g
- Dưa lưới : 50g
- Phô mai lát: 4 lát
- Cà rốt cắt sợi : 1/3 củ
- Hành poa-rô cắt sợi
- Tỏi ớt băm
- Nước cốt chanh: 2m
- Trứng gà: 1 quả
- Dầu ăn, tiêu, nước mắm
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Xào chín hành tây, cà rốt và poa-rô với dầu ăn, nêm ít hạt nêm Aji-ngon®, trút ra dĩa để nguội.
– Cuốn các thành phần với bánh tráng pía theo trình tự: bánh tráng, phi lê cá, rau xào trải đều, phô mai và dưa lưới. Gấp hai đầu sau đó cuốn tròn, dán mí bằng trứng.
– Đun nóng dầu ăn, cho chả giò vào chiên lửa vừa đến khi chín vàng, vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Bánh tráng pía dễ bị khô, cứng khi để ngoài không khí, do đó nên dùng tới đâu thì lấy ra tới đó.
– Dùng trứng để tráng mí bánh để giúp bánh không bị bong ra khi chiên