NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Nguyên liệu Hàu: 4 con
- Hành tím bào: 1M
- Cà chua: 1 trái
- Ngò rí: 1 nhánh
- Bột xù xay nhuyễn vừa: 1/2 chén
- Trứng gà: 1 quả
- Gừng đập dập: 1 lát
- Xà lách
- Dầu ăn, ớt sa tế, tương xí muội, rượu trắng
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Tẩm lần lượt hàu qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, nhúng qua trứng gà và lăn bột xù sau đó đem chiên ngập dầu đến khi chín vàng giòn, vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
Trụng hàu qua rượu gừng giúp hàu thơm hơn và không bị tanh.
Chọn hàu còn sống, kín miệng, không có mùi hôi, cầm nặng tay, có vỏ sạch và ít bám đá.