NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cồi sò điệp lớn: 200g
- Khoai lang ruột vàng: 400g
- Đầu hành băm
- Dùng kèm: salad, rau thơm, nước mắm chua ngọt
- Tiêu, dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, rưới bột phủ đều lên sò điệp.
– Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
Xếp sò điệp ra dĩa với xà lách, rau thơm, khi ăn chấm nước mắm chua ngọt.
MÁCH NHỎ
– Vắt ráo sò điệp trước khi ướp giúp sò điệp giòn và không bị tanh.
– Rưới bột phủ đều lên sò điệp giúp sò điệp không bị dai sau khi chiên xong.