NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đùi gà: 400g
- Khoai môn: 150g
- Nước dừa tươi: 1 chén
- Chao trắng: 2 viên
- Chao đỏ: 1 viên
- Tỏi băm: 1M
- Hành tím băm: 1/2M
- Sa tế tôm, đường, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Xào gà trong chảo với ít dầu cho săn, thêm nước dừa, khoai môn, kho nhỏ lửa 15 phút đến khi nước sánh lại, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều, tắt lửa.
CÁCH DÙNG
Cho gà kho ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng.
MÁCH NHỎ
– Xào gà săn giúp gà thấm gia vị, món ăn sẽ ngon hơn.
– Chiên khoai trước khi nấu giúp khoai không bị nát khi kho.