NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú: 300g
- Kiwi: 1 trái
- Tương cà
- Dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Pha bột: Pha Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.
– Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.
MÁCH NHỎ
– Chọn kiwi trái tròn đều, da ửng vàng, không bị dập.
– Kết hợp kiwi với xốt Mayonnaise Aji-Mayo®sẽ tạo ra 1 món xốt mới lạ và hấp dẫn.