NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bắp cải: 200g
- Thịt xông khói: 100g
- Cà rốt: 50g
- Nấm rơm: 50g
- Hành lá, ngò rí, muối, tiêu, tỏi băm
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm tỏi với ít dầu ăn, cho thịt xông khói vào xào thơm, cho nấm rơm vào xào hơi mềm, thêm 1 lít nước đun sôi, nêm 1/2M muối, 1M hạt nêm Aji-ngon®. Cho bắp cải và cà rốt vào nấu chín, thêm hành ngò, tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Cho canh ra tô, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm.
MÁCH NHỎ
– Cho nấm vào xào ngay sau khi xào thịt xông khói, nấm sẽ thơm và thấm vị hơn.
– Nên xào kĩ thịt heo xông khói để thịt có mùi thơm