NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt ba chỉ: 150g
- Trứng vịt: 4 quả
- Trứng vịt: 4 quả
- Hành tím băm, ớt hiểm, tiêu, bột ngũ vị hương, bột cà ri, nước mắm
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tỏi băm. Cho dừa và thịt vào xào săn với 1 ít nước. Khi hỗn hợp đã săn, cho vào 1 chén nước, thêm trứng, kho đến khi phần nước này sệt lại, nêm nếm vị vừa ăn và tắt lửa.
CÁCH DÙNG
Cho món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng.
MÁCH NHỎ
– Luộc trứng từ khi nước còn nguội, cho ít muối, trứng sẽ không bị nứt khi luộc.