NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tim heo: 1/2 quả (150g)
- Cải thảo: 200g
- Nấm đông cô: 8 tai
- Cà bi: 100g
- Hành tỏi băm, hành ngò, tiêu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Nước tương Phú Sĩ
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tỏi, xào với lửa to cho tim heo gần chín, thêm ít nước, cho nấm đông cô, cuống cải thảo, lá cải thảo, cà chua bi vào đảo đều, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn.
– Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.