NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt gà quay : 200g
- Táo đỏ : 1 trái
- Xà lách búp (lấy phần lõi) : 6 lá
- Trứng cút luộc : 6 trái
- Bánh mì Crouton làm sẵn
- Húng lủi
- Gia vị: tiêu, muối, tương cà
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Trộn đều gà quay với xốt, táo và xà lách cắt nhỏ.
CÁCH DÙNG
Múc salad vào từng búp xà lách, thêm trứng cút và bánh mì lên trên, trang trí lá húng lủi.
MÁCH NHỎ
– Gà quay sẽ làm món salad tăng thêm hương vị và hấp dẫn hơn.
– Tương cà sẽ tạo vị ngọt và màu sắc hấp dẫn cho xốt.