NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đậu hũ non: 1 miếng
- Thịt nguội chay: 100g
- Cải thìa: 10 cây
- Nấm đông cô
- Gừng: 10 lát
- Ớt cắt lát, kỉ tử
- Muối, tiêu, đường, dầu hào chay, bột năng, dầu ăn, dầu mè
- Nước tương Phú Sĩ
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Xếp xen kẽ lần lượt đậu hũ, thịt nguội chay, nấm đông cô, gừng lên dĩa, sau đó xếp cải thìa xung quanh, chan xốt lên trên, rắc kỉ tử, hấp cách thủy 10 phút.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng, chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát.
MÁCH NHỎ
– Gừng giúp cân bằng tính hàn nhiệt và tăng hương vị cho món ăn.
– Đậu hũ non mềm rất thích hợp cho món hấp.